วันที่ 6 มีนาคม 2564 ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

พร้อมด้วย นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ได้เข้ามาให้กำลังใจแก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และนักเรียน นักศึกษาที่เข้ารับการมอบตัวเพื่อเข้ารับการศึกษาต่อที่วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี