วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ได้มอบหมายให้ คณะครู และบุคลากรฯ ออกโครงการฝึกอบรมวิชาชีพ(หลักสูตรระยะสั้น)                   ตามโครงการพระราชดำริ "กลุ่มอาชีพการติดตั้งจานดาวเทียมระบบ DLTV " ณ โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนพีระยานุเคราะห์ฯ 4 ตำบลปะโด อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี