วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ลงนามความร่วมมือเพื่อการจัดการศึกษา

ส่งเสริมการมีอาชีพของเยาวชนในพื้นที่จังหวัดปัตตานีระหว่างวิทยาลัยการอาชีพปัตตานีและองค์กร ACTED แห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี