วันที่ 4 มีนาคม 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วยนายนิธิรุจน์ ศรีอาภรณ์ชนะกุล หัวหน้างานพัสดุ และนายธงชัย รักประเทศ หัวหน้างานโครงการพิเศษฯ ร่วมประชุมการขับเคลื่อนโครงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีงบประมาณ 2564 และมอบเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้ทางศูนย์ 2 ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพโดยมีนางสาวรัยยาน บือแน ทำหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานี พร้อมคณะ และนายกิพลี เจ๊ะเล๊าะ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ พร้อมคณะ เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ หอประชุมศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส