วันที่ 23 กันยายน 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดงานมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ประจำปี 2563 จากวันที่พากเพียร สู่...วันเกษียณที่ภาคภูมิ

ให้กับ ว่าที่ ร.ต.ประสิทธิ์ พูลฉนวน และนางวัฒนา นิลจันทร์ ณห้องบุษราคัม โรงแรมมายการ์เด้นส์ ปัตตานี