วันที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 08.00 น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฯ คณะครู ร่วมประชุมการขับเคลื่อนกิจกรรมความร่วมมือระหว่างประเทศในปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 11-12 กันยายน 2563 ดร. เสริมศักดิ์ นิลวิลัย กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์โครงการเพื่อประชุมและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมกันจัดทำแผนการดำเนินโครงการในปีการศึกษา 2564 ปฎิบัติการประจำปีของฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา มีผู้เข้าร่วมประชุม 1. คณะกรรมการฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา (ความร่วมมือในประเทศ-ต่างประเทศและพัฒนาคุณภาพผู้เรียน จำนวน 20 คน 2. ผู้รับผิดชอบกิจกรรมความร่วมมือกับต่างประเทศของแต่สถานศึกษา 18 สถานศึกษา จำนวน 20 คน โดยมีนายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นประธานการประชุม ณ โรงแรมปาร์ควิวอินทาวน์ อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี
#ขอบคุณภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี