วันที่ 29 มิถุนายน 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วย คุณครูอับดุลเลาะ หะยีวามิง หัวหน้าแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

ครูอนุพนธิ์ โกตัน และนักศึกษาฝึกสอน จากคณะครุศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา ร่วมรับฟังการปฐมนิเทศ ชี้แจง ระเบียบการฝึกปฏิบัติวิชาชีพครู ณ ห้องประชุม Conference System 1 วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี